Van giảm áp lực nước

Van giảm áp lực nước là gì?

van-giam-ap-liuc-nuoc-cdts Van giảm áp lực nước:

Có hai loại van giảm áp lực nước, hoạt động trực tiếp và vận hành bằng dẫn hướng. Cả hai đều sử dụng thân hình cầu hoặc góc. Các van dùng cho các đơn vị đường ống nhỏ hơn được đúc từ đồng thau. Các đơn vị đường ống lớn hơn được làm từ gang dẻo.

Van giảm áp lực nước hoạt động trực tiếp, loại van giảm áp suất nước phổ biến nhất. Bao gồm thân dạng cầu với vách ngăn cách nhiệt, chịu nhiệt nối với đầu ra của van hoạt động trên lò xo. Lò xo này giữ sức căng đặt trên ghế van được cài đặt với một cơ chế cân bằng áp suất để kiểm soát áp suất nước chính xác.

van-giam-ap-luc-nuoc

Áp suất nước cao gây ra lãng phí nước. Nhiều đô thị ngày nay không chỉ thu phí chủ nhà và doanh nghiệp có mức tiêu thụ nước cao. Mà còn thu phí người tiêu dùng tương đối cao trong việc xử lý nước thải. Hơn nữa, giảm lượng nước tiêu thụ, làm giảm lượng năng lượng thừa cần thiết để hâm thêm nước nóng.

Ưu điểm của van giảm áp lực nước

van-giam-ap-luc-nuoc-ren

Van giảm áp lực nước giúp tiết kiệm nước: nước chảy qua hệ thống ở áp suất 150psi gấp hai lần so với ở áp suất 50psi. Phần lớn lượng nước tăng thêm này bị lãng phí.

Van giảm áp lực nước giúp tiết kiệm năng lượng: nếu ít nước chảy qua hệ thống, thì cần ít năng lượng để đun ấm nước nóng sinh hoạt. Tính toán cho thấy van giảm áp suất có thể tiết kiệm tới 30% chi phí hâm nóng nước sinh hoạt.

Van giảm áp lực nước giúp tiết kiệm nước thải: khi lượng nước thải của cộng đồng giảm, lợi ích về chi phí sẽ có lợi cho cả môi trường và lợi ích của người sử dụng. Nhiều đô thị chia tỷ lệ phí sử dụng cống rãnh dựa trên số liệu đồng hồ nước.

>> Xem thêm <<

Rất cảm ơn và mong được hợp tác với quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và báo giá:

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn

Địa chỉ : Số 42 – Ngõ 8- Phố Văn Phú – Phường Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr.Tuyến 0985 685 622 – 0985 685 332

                Ms.Giang 0982 014 571

Website1: https://vangiamap.com

Website2: http://codienthaison.com/

Website3: http://bomvancongnghiep.com/

Website4: http://vangiamapthuyluc.com/

Email:    codienthaison@gmail.com

Tin Liên Quan